Home Doanh nghiệp Trải nghiệm những lớp học thượng lưu chỉ trong vài giờ tại khách sạn Park Hyatt Saigon

Trải nghiệm những lớp học thượng lưu chỉ trong vài giờ tại khách sạn Park Hyatt Saigon

0
Trải nghiệm những lớp học thượng lưu chỉ trong vài giờ tại khách sạn Park Hyatt Saigon

Vừa qua, giới mộ điệu TP.HCM đã có những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ khi tham gia chuỗi sự kiện Passion Week mùa ba. 

Diễn ra từ 16-19/11/2022, Passion Week đã tổ chức một loạt các lớp học truyền cảm hứng và trải nghiệm ẩm thực thượng hạng, mang đến những giờ phút thăng hoa khi thưởng lãm nghệ thuật tầm cỡ và thưởng thức các món ăn do các đầu bếp Michelin thực hiện. 

Lớp học Cắm hoa Nghệ thuật là một trong những chương trình được các vị khách yêu thích nhiều năm của Passion Week. Năm nay,  anh Alfie Lin – Giám đốc Thiết kế hoa của CN Flower (Đài Bắc) tiếp tục mang đến những nguồn cảm hứng mới cho những người yêu hoa. Tại đây các học viên được hướng dẫn cách chăm sóc các loài hoa và tự thiết kế tác phẩm hoa của riêng mình. Mỗi học viên sẽ được mang bình/lẵng hoa do họ tự cắm ra về để trang trí cho không gian của mình. 

Lớp học về nước hoa do chuyên gia mùi hương Blaise Mautin hướng dẫn cũng mang đến trải nghiệm thú vị cho khách mời. Tại đây, các học viên đã được chia sẻ về cách chế tạo một mùi hương thế nào cho đúng cách, cách phân biệt hương tự nhiên và mùi tổng hợp, cũng như những thành phần nào tạo nên các mùi nước hoa nổi tiếng. Mỗi vị khách tham gia sẽ tự chế tạo một mùi nước hoa riêng và mang về để trải nghiệm dấu ấn mùi hương cá nhân. 

Các lớp học khác như Thưởng thức Champagne, tìm hiểu định giá trang sức từ chuyên gia của Christie’s hướng dẫn, lớp học thưởng thức âm nhạc cổ điển… cũng mang đến cho các vị khách quý những trải nghiệm không thể quên. 

Bên cạnh các lớp học truyền cảm hứng, Passion Week còn mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.  

Các vị khách quý được lựa chọn các phong cách ẩm thực khác nhau từ những đầu bếp trứ danh. Ngày 16/11, đầu bếp Alan Taudon đã giới thiệu các thực đơn lành mạnh và ít dầu mỡ. các món ăn của ông hấp dẫn thực khách với hương vị đậm đà và hương thơm đặc trưng mang đến hành trình ẩm thực cân bằng và giàu tính nữ. Đầu bếp Sven Erik Renaa (từng đảm nhiệm vị trí quan trọng tại khách sạn Continental Oslo và Park Avenue Café, New York), chủ trì bữa tiệc trưa và tối ngày 17/11đã mang đến những trải nghiệm ẩm thực hiện đại cho thực khách. . 

Đầu bếp Paolo Casagrande, nhân vật chính của tiệc trưa và tối ngày 18/11 lại mang đến cho thực khách thế giới ẩm thực Ý đầy màu sắc và độc đáo. Là một trong những người tiên phong trong ẩm thực Pháp, Emmanuel Renaut chủ trì các bữa tiệc ngày 19/11 mang đến các món ăn nổi tiếng của đất nước hình lục lăng. Đam mê ẩm thực và kỹ năng bậc thầy của ông được tôi luyện trong căn bếp của khách sạn danh giá Hotel de Crillon và Auberge de l’Eridan, khiến các món ăn ông thực hiện nhận được sự săn đón từ giới mộ điệu trên toàn thế giới. 

Nằm trong khuôn khổ chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, Passion Week là phiên bản nâng cấp, tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin danh giá nhằm đánh thức giác quan của các vị khách quý qua một tuần lễ tràn ngập nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng mỹ nghệ, và ẩm thực đặc sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here