Home Doanh nghiệp Lễ Ký Kết hợp tác chiến lược giữa Bykoreas và Vina

Lễ Ký Kết hợp tác chiến lược giữa Bykoreas và Vina

0
Lễ Ký Kết hợp tác chiến lược giữa Bykoreas và Vina

Hiện nay hình thức Influencer Marketing ở Việt Nam cực kỳ phổ biến, cũng như KOLs đang trở thành một nghề cực kỳ “hot” ở các bạn trẻ. Hình thức Influencer Marketing này không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới như ở Hàn Quốc. Buổi gặp mặt thân mật và ký kết hợp tác chiến lược của BUYKOREAS và Vietnam Influencers Network Association (VINA) nhằm mục đích đẩy mạnh việc hợp tác giới thiệu các KOLS Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc, cũng như các KOLs Hàn Quốc về Việt Nam. Buổi ký kết hợp tác chiến lược cũng là cầu nối để những nhãn hàng Hàn Quốc có cơ hội mở rộng, hợp tác, phát triển ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới để đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu đến với người dùng Việt.

Ông Phan Nhân -Giám Đốc Vina chụp hình cùng các Influencer

BUYKOREAs là công ty Global chuyên về marketing và agency có trụ sở chính ở Hàn Quốc, nắm trong tay hàng trăm content creator, youtuber, tiktoker tại Hàn Quốc.

Ông Kim Chan-woo Giám Đốc Điều Hành Bykoreas

BUYKOREAs là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như: Holika Holia, Starbucks, Amazon, Hera….

Ông Phan Nhân- Giám Đốc Điều Hành Vina

Vietnam Influencers Network Association (VINA) được sáng lập bởi Mike Nhan Phan, là một Influencer có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Anh từng có rất nhiều cơ hội hợp tác với các nhãn hàng Hàn Quốc lẫn Quốc tế, từng được Thị trưởng Seoul và Busan phong tặng chức danh Đại sứ Du Lịch trong các năm 2018, 2019.

Lễ ký kết hợp tác giữa By Koreas và Vina

Buổi ký kết họp mặt thân mật sẽ được tổ chức vào ngày 2/12/2022 vào lúc 17h đến 20h tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon (địa chỉ: 253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) cùng với sự tham gia của nhiều Kols có tiếng như: Travel Blogger  Phan Thế Anh, diễn viên Trịnh Tú Trung, Hot tiktoker Dương Vũ, Beauty tiktoker Trương Nhã Đinh, Youtuber Tô Tôn Thành, Lepada, Bửu Vi Vu…

  1. Mục tiêu phát triển của VINA là gì?

Mục tiêu của VINA là kết nối Kols Việt với các nhãn hàng Hàn Quốc và ngược lại Kols Hàn với các nhãn hàng Việt, trở thành một cộng đồng những content creator chuyên nghiệp để hợp tác cùng nhiều nhãn hàng Hàn Quốc và Quốc tế. Hiện nay với sự hợp tác toàn diện giữa Hàn Quốc và Việt Nam, các nhãn hàng có rất nhiều nhu cầu để làm việc cùng với các Kols, do đó VINA chính là cầu nối ngắn nhất giữa các nhãn hàng với Kols.

  • Vì sao các công ty Hàn Quốc cần thông qua VINA? Điểm mạnh là gì?

VINA là một cộng đồng Kols hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều mảng như lifestyle, beauty, travel, food…được lựa chọn trên nhiều tiêu chí để có thể được đào tạo và hợp tác quốc tế một cách chuyên nghiệp. Người đứng đầu là Mike Nhan Phan từng là du học sinh và sinh sống tại Hàn Quốc 7 năm, thêm một lợi thế là khả năng tiếng Hàn lưu loát nên anh có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhãn hàng Hàn Quốc. Chính vì những lý do này mà anh rất tự tin để có thể kết nối cộng đồng này với các nhãn hàng Hàn Quốc

  • Buy Koreas là ai?

Buy Koreas là một công ty giải pháp tiếp thị cho các thương hiệu thời trang/làm đẹp lớn của Hàn Quốc, cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực vận hành nền tảng, tiếp thị người ảnh hưởng và hậu cần 3PL. Buy Koreas là đối tác chiến lược của SHOPEE Korea, nền tảng mua sắm lớn nhất Đông Nam Á, Buy Koreas cũng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Amorepacific Hera, Dongkuk Pharmaceutical Centellian 24 và E-Land Who Are You trên nền tảng SHOPEE.

Vào năm 2023, chúng tôi sẽ tập trung chiến lược vào hoạt động kinh doanh tiếp thị và thương mại dành cho người có ảnh hưởng ở Đông Nam Á, bắt đầu với Việt Nam, để các thương hiệu Hàn Quốc đang tìm cách thâm nhập Đông Nam Á có thể ổn định và thành công trên thị trường.

4. Mục đích sự kiện

Đối tác của Shopee Hàn Quốc là Buy Koreas Co., Ltd. (CEO: Kim Chan-woo) sẽ đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 2 tháng 12 để mở rộng thị trường trực tuyến của họ tại Việt Nam. Những người có ảnh hưởng tại Việt Nam sẽ trực tiếp tham gia vào dự án thương mại dành cho người có ảnh hưởng này.

Ngoài ra, các đối tác của lớn của Buy Koreas như Hera của Amorepacific, Centellian 24 của Dongkuk Pharmaceutical và Huayu của E-Land cũng có đại diện góp mặt trong sự kiện này

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2022, Buy Koreas cùng với ‘VINA’ (Hiệp hội Mạng lưới Người ảnh hưởng Việt Nam), một mạng lưới KOLs tại Việt Nam sẽ có một buổi networking cùng nhiều KOLs có tên tuổi để kích hoạt hoạt động phân phối tại thị trường Việt Nam của các thương hiệu nội địa cũng như các sản phẩm K-beauty tại Đông Nam Á trên mạng điện tử toàn cầu nền tảng thương mại ‘Shopee’. Một thỏa thuận kinh doanh đã được ký kết tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Lễ ký kết có sự tham dự của các quan chức chủ chốt của cả hai công ty, bao gồm Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Buy Koreas Kwon Soon-hong và Giám đốc điều hành VINA Phan Nhân.

Cả 2 bên sẽ cùng thoả thuận những điểm sau:

▲ Quảng bá nội dung, sản phẩm K-brand đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua KOLs

▲ Thiết lập mạng lưới KOLs chất lượng và lập kế hoạch và thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thường niên

▲ Thảo luận về các biện pháp hợp tác khác nhau như tăng cường quảng bá K-beauty và K-brand

Kwon Soon-hong, giám đốc tiếp thị toàn cầu của BuyKoreas, cho biết: “Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều thương hiệu vừa và nhỏ trong và ngoài nước thâm nhập thành công vào thị trường Đông Nam Á”.

Phan Nhân, Giám đốc điều hành của VINA, cho biết: “Chúng tôi hy vọng có thể giới thiệu các sản phẩm K-beauty và K-brand đa dạng hơn thông qua sự hợp tác với Buy Koreas, công ty đưa các thương hiệu K-beauty/K làm đẹp của Hàn Quốc vào Đông Nam Á và thiết lập một mạng lưới người có ảnh hưởng thương mại ở Việt Nam. Vì vậy, mục tiêu là giới thiệu và bán các sản phẩm chất lượng nhất của Hàn Quốc cho người Việt Nam thông qua những người có ảnh hưởng.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here