Home Kinh tế số Hôm nay đóng cổng bình chọn Tech Awards 2023

Hôm nay đóng cổng bình chọn Tech Awards 2023

0
Hôm nay đóng cổng bình chọn Tech Awards 2023

[ad_1]

Độc giả có thể bình chọn cho 18 hạng mục của chương trình Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards 2023 đến hết ngày 25/12.

Vòng chung kết Tech Awards 2023 đang bước vào ngày bình chọn cuối. Sau ba tuần, chương trình thu hút hơn 700.000 lượt bình chọn cho 18 hạng mục thuộc ba nội dung: Thiết bị (7 hạng mục), Nền tảng (3 hạng mục) và Thương hiệu (8 hạng mục). Số bình chọn cao gấp nhiều lần 2022, thể hiện sự lan tỏa của chương trình.

Tuần cuối bình chọn chứng kiến màn rượt đuổi vote gắt gao giữa các đề cử. Cách biệt không xa khiến vị trí đầu mỗi hạng mục liên tục thay đổi và khó đoán. LG và Samsung tiếp tục so kè nhau quyết liệt khi các đề cử đạt hàng chục nghìn lượt vote ở nhóm gia dụng. Lazada, Tiki vẫn đang thay phiên dẫn đầu Nền tảng thương mại điện tử xuất sắc 2023.

Với Camera AI xuất sắc 2023, Vconnex tăng vọt số vote, hiện chênh lệch không đáng kể so với Imou, Ezviz. Thương hiệu Xanh 2023 là hạng mục mới năm nay nhưng cũng nhận nhiều sự chú ý từ độc giả. Các hạng mục khác cũng chứng kiến số bình chọn tăng nhanh trong ngày cuối mở cổng.

Tham gia bình chọn tại đây

Cổng bình chọn Tech Awards 2023 sẽ đóng vào đêm nay. Ảnh: Bảo Lâm

Cổng bình chọn Tech Awards 2023 sẽ đóng vào đêm nay. Ảnh: Bảo Lâm

Vòng Chung kết sẽ diễn ra đến 23h59 ngày 25/12. Trong vòng này, độc giả chấm điểm cho từng sản phẩm, thương hiệu, nền tảng theo thang điểm từ 1 đến 3, 4 hoặc 5. Song song, ban giám khảo sẽ chấm điểm chi tiết từng sản phẩm dựa trên các tiêu chí quan trọng, như thiết kế, trải nghiệm người dùng, hiệu năng – tính năng… Kết quả chung cuộc dựa trên 40% lượt bình chọn của độc giả và 60% điểm của ban giám khảo.

Độc giả chọn chính xác kết quả chung cuộc của một trong 17 hạng mục và dự đoán gần đúng nhất số người cùng đáp án sẽ có cơ hội nhận các phần quà lớn với tổng giải thưởng 200 triệu đồng. Trong đó, giải thưởng giá trị cao nhất chương trình là một chiếc iPhone 15 Pro Max 256 GB, giá 34,99 triệu đồng.

Song song lễ trao giải, sự kiện sẽ có hàng loạt hoạt động dành cho các thương hiệu và cộng đồng yêu công nghệ. Trong đó, Tech Shows là nơi các hãng trình diễn trên sân khấu những tính năng, công nghệ và những cải tiến mới nhất cho sản phẩm của họ. Triển lãm Tech Expo với sự tham gia của hàng chục gian hàng, trưng bày những giải pháp, sản phẩm nổi bật từ các thương hiệu đầu ngành. Triển lãm năm nay có chủ đề “Double Day, Super Sale” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người tham dự.

Trong khi đó, người đến dự sự kiện cũng có thể tham gia KOL Tech Talks – buổi offline trò chuyện với các KOL và chuyên gia công nghệ nổi tiếng về kinh nghiệm sử dụng, trải nghiệm sản phẩm mới.

Sự kiện mở cửa miễn phí và không cần đăng ký trong hai ngày 5-6/1/2024 tại TP HCM. Người đăng ký trước sẽ có cơ hội nhận các phần quà từ chương trình như hàng chục phiếu mua hàng Lazada trị giá 500.000 đồng hay bàn phím, chuột từ Logitech.

Các nhãn hàng có nhu cầu tham gia Tech Expo đăng ký tại đây.

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ 2012 của VnExpress Số Hóa, dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật, bán chính hãng trong năm tại thị trường Việt Nam. Trước đó, chương trình khởi động với 10 tuần bình chọn Sản phẩm tôi yêu, vừa kết thúc vào giữa tháng 10.

Năm ngoái, Tech Awards 2022có sự tham gia của hơn 60 sản phẩm, ứng dụng, nền tảng và 40 thương hiệu gia dụng. Trong hơn một tháng diễn ra, sự kiện có sự tham gia chấm điểm của 40 chuyên gia và thu hút 200.000 lượt bình chọn từ độc giả.

Minh Tú


[ad_2]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here