Home Kinh tế số Giải pháp số giúp doanh nghiệp mở rộng nhóm khách thân thiết

Giải pháp số giúp doanh nghiệp mở rộng nhóm khách thân thiết

0
Giải pháp số giúp doanh nghiệp mở rộng nhóm khách thân thiết

[ad_1]

DGV Digital vừa ký kết Viettel Solutions để nghiên cứu giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý kênh bán, quản trị khách hàng, mở rộng phân phối.

Nội dung của buổi ký kết xoay quanh việc trao đổi thông tin, thiết lập kế hoạch và bộ giải pháp chăm sóc khách hàng thành viên dưới sự triển khai kỹ thuật chuyên sâu từ DGV Digital. Các sản phẩm ứng dụng cho doanh nghiệp bán lẻ dự kiến gồm: DPoint, CDP, customer service. Hai công ty sẽ cùng đề xuất và triển khai các dự án kỹ thuật nhằm phân phối dịch vụ của nhau.

DGV Digital hoạt động trong lĩnh vực loyalty marketing (tiếp thị khách hàng thân thiết) với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Trong đó, nền tảng DPoint tập trung xây dựng và phát triển hệ sinh thái đa dạng gồm: hệ thống thiết kế kịch bản và công cụ quản lý chương trình thành viên, thiết kế hoạt động tương tác mở rộng, giải pháp tương tác đa kênh, hệ sinh thái khách hàng thành viên.

Đại diện hai đơn vị trong buổi ký kết. Ảnh: DGV Digital

Đại diện hai đơn vị trong buổi ký kết. Ảnh: DGV Digital

DPoint mang đến nhiều cách tiếp cận khách hàng, tăng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy bán hàng. Nền tảng này sử dụng các công nghệ như thẻ thông minh có gắn chip, RFID, điểm mua hàng trong thời gian thực, sinh trắc học lòng trung thành “Rule Engines” thế hệ thứ ba (nhận diện gương mặt và giọng nói), thẻ điện tử không dây, PSAs (trợ lý mua sắm cá nhân)…

Ra mắt từ năm 2021, DPoint là một trong những nền tảng khách hàng thân thiết nổi bật trên thị trường. DGV Digital đặt mục tiêu đưa giải pháp này trở thành hệ sinh thái khách hàng thành viên hàng đầu cho người Việt, đạt chất lượng quốc tế; mở rộng mạng lưới liên kết đến thị trường châu Á. Đơn vị cũng liên tục nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, đầu tư công nghệ nâng cấp app.

Một giải pháp khác là CDP (Customer Data Platform – nền tảng dữ liệu khách hàng) – một loại phần mềm thu thập và thống kê dữ liệu khách hàng. Hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất (giao dịch, hành vi, nhân khẩu học), liên kết thông tin đó với khách hàng đã tạo ra nó, tập hợp thành một nguồn duy nhất, đầy đủ.

Điều này tạo ra hồ sơ khách hàng 360 độ. Từ nguồn dữ liệu này, doanh nghiệp sử dụng các công cụ tiếp thị tích hợp sẵn để thực hiện các hoạt động marketing và phân tích hiệu suất.

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Hữu Anh Hào – Giám đốc kinh doanh DGV Digital cho biết sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng thân thiết và hướng đến mối quan hệ bền vững với hai phía.

Ông Hào lý giải, Viettel Solutions có nền tảng công nghệ với mạng lưới phủ sóng toàn cầu, luôn dẫn đầu trong cuộc đua của những ông lớn ngành công nghệ. Về phía DGV Digital, công ty cung cấp bộ giải pháp giúp các doanh nghiệp quản lý kênh bán và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chính vì thế, việc hợp tác giúp cả hai tăng sức cạnh tranh, mở rộng quy mô, thúc đẩy doanh số và lợi nhuận trong tương lai.

Ông Nguyễn Hữu Anh Hào nói về ý nghĩa của sự kiện ký kết. Ảnh: DGV Digital

Ông Nguyễn Hữu Anh Hào nói về ý nghĩa của sự kiện ký kết. Ảnh: DGV Digital

“Với thế mạnh về công nghệ, nguồn nhân lực chất lượng cao, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quan trọng, Viettel Solutions sẽ là đối tác chiến lược của DGV Digital trong hành trình kiến tạo xã hội số, chuyển đổi số thông minh với những giải pháp tiên tiến”, ông Hào nhấn mạnh.

Minh Huy

[ad_2]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here