Home Hàng hóa nguyên liệu DICcons được cấp 100 tỷ đồng tín dụng từ Ngân hàng Liên Doanh Việt Nga

DICcons được cấp 100 tỷ đồng tín dụng từ Ngân hàng Liên Doanh Việt Nga

0
DICcons được cấp 100 tỷ đồng tín dụng từ Ngân hàng Liên Doanh Việt Nga

[ad_1]

Ngày 14/11/2022, Công ty Cổ phần xây dựng DIC Holdings (DICcons_ Mã chứng khoán DC4 ) và Ngân hàng Liên Doanh Việt Nga (VRB)– Chi nhánh Vũng Tàu đã ký kết Hợp đồng tín dụng để tài trợ vốn cho các hoạt động đầu tư và sản xuất.

Theo đó, gói tín dụng có quy mô 100 tỷ đồng, được dùng để bổ sung vốn lưu động cho DICcons. Bối cảnh thắt chặt tín dụng hiện tại, đặc biệt là với lĩnh vực Bất động sản, khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc huy động vốn. Việc DICcons được cấp khoản tín dụng lớn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu lưu chuyển tiền trong những tháng cuối năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hớn – Giám đốc ngân hàng Liên Doanh Việt Nga chi nhánh Vũng Tàu cam kết trong thời gian tới VRB sẽ đồng hành tài trợ cho các Dự án của DICcons và tài trợ cho các nhà đầu tư thứ cấp tham gia mua các sản phẩm của dự án, cũng như các hoạt động khác của Công ty.

Sự kiện này đánh dấu một sự hợp tác toàn diện, lâu dài và bền vững giữa DICcons và VRB, đồng thời cũng là tiền đề cung cấp giải pháp tài chính cho những chiến lược về một tầm nhìn dài hạn của DICcons trong thời gian tới.

Lan Hạ

Nhịp sống thị trường[ad_2]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here