Home Doanh nghiệp Cơ hội tham gia sự kiện gặp gỡ giao thương với các Doanh Nghiệp hàng đầu Queenland, Úc

Cơ hội tham gia sự kiện gặp gỡ giao thương với các Doanh Nghiệp hàng đầu Queenland, Úc

0
Cơ hội tham gia sự kiện gặp gỡ giao thương với các Doanh Nghiệp hàng đầu Queenland, Úc

Tối ngày 6/6/2023, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Tp.HCM, Văn phòng Đầu Tư và Thương Mại bang Queensland tại Việt Nam (TIQ Vietnam) sẽ tổ chức sự kiện kết nối các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ và giao thương với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu của Queensland, Úc.

Sự kiện dự kiến có sự tham gia của hơn 100 khách mời là các lãnh đạo, nhà quản lý cấp cao đến từ các doanh nghiệp. Ông Tom Calder – Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland, sẽ cập nhật các thông tin về thị trường, các chính sách hỗ trợ, khuyến khích đầu tư phát triển kinh doanh của chính phủ Queensland tại thị trường Việt Nam. Cũng trong thời gian diễn ra sự kiện, đại diện một số doanh nghiệp của Queensland và Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm hợp tác kinh doanh thành công các mặt hàng nhập khẩu từ Queensland.

Trong sự kiện lần này, đại diện các doanh nghiệp xuất khẩu Queensland sẽ có buổi trưng bày các gian hàng và trình diễn chế biết ẩm thực. Thông qua đó sẽ giới thiệu các sản phẩm và quy trình sản xuất, chế biến thịt đỏ, thịt chim Cút và cá Mú, Tôm hùm đá, trái cây, rau củ quả, đồ uống của Queensland tới các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Đặc biệt chim Cút, cá Mú, Tôm hùm đá đánh bắt tự nhiên là các mặt hàng lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường Việt Nam. Chim cút từ Queensland được chăm sóc và nuôi dưỡng theo quy trình công nghệ khép kín, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, có kích thước lớn với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon.

Sự kiện gặp gỡ, giao thương với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu của Queensland, Úc ngày 6/6/2023, quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin sau: Văn phòng đại diện Thương mại và Đầu tư bang Queensland tại Việt Nam – vietnam@tiq.qld.gov.au

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here