Home Doanh nghiệp Cơ hội hợp tác cùng Fujiwa và Kềm Nghĩa

Cơ hội hợp tác cùng Fujiwa và Kềm Nghĩa

0
Cơ hội hợp tác cùng Fujiwa và Kềm Nghĩa
Ngày 22-3 vừa qua, Ban Giao thương của CLB Doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) đã kết nối các thành viên tổ chức có chuyến tham quan, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư cùng Fujiwa và Kềm Nghĩa – hai doanh nghiệp có tiếng trong giới doanh nghiệp tại Tp.HCM.
Mời gọi nhà cung cấp bao bì và tiết lộ cơ hội đầu tư cùng Fujiwa
 Cả hai nhà máy trong chuyến giao thương lần này của CLB Doanh nhân 2030 đều đặt tại huyện Củ Chi, Tp.HCM, nơi có mặt của đông đảo các doanh nghiệp sản xuất. Trên diện tích 3 héc-ta tại xã Tân Phú Trung, một nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại (hầu hết đã được tự động hóa) đang rộn ràng hoạt động. Bà Ngô Thị Thu Thủy, CEO Cty TNHH Fujiwa Việt Nam chia sẻ về thử thách khởi nghiệp lần 2 khi đã ở độ tuổi U50 và áp lực phải vượt qua cái bóng thành công của chính mình trong lĩnh vực quảng cáo. Chỉ trong vòng 5 năm gây dựng, Fujiwa tìm được con đường riêng, có thị trường tiêu thụ ổn định cả trong nước và quốc tế.
 Các sản phẩm của Fujiwa bắt nguồn từ nước nhưng “không đơn giản chỉ là nước” – đúng như phương châm của doanh nghiệp. Bà Thủy cho biết, các sản phẩm của đơn vị được ứng dụng công nghệ Nhật Bản i-on kiềm giúp cơ thể hấp thụ và thẩm thấu nước tốt hơn. Giá thành đắt hơn các loại nước uống tinh khiết thông thường nhưng sản phẩm của Fujiwa có phân khúc khách hàng riêng – những người hiểu về nước và quan tâm tới sức khỏe.
 Trong giai đoạn tới, Fujiwa tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và sẵn sàng cùng hợp tác chia sẻ với các thành viên CLB Doanh nhân 2030. Vị CEO này tiết lộ, doanh nghiệp đang chuẩn bị sẵn sàng cho cơ hội phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) cũng như sẵn sàng tiếp nhận đầu tư từ những doanh nhân chung chí hướng. Ngoài ra, bà Thủy cho biết thêm,  Fujiwa đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực bao bì. Đây, cũng là cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp thành viên cộng đồng doanh nhân của CLB Doanh nhân 2030.
Kết nối cùng niềm tự hào thương hiệu 43 năm tuổi của Sài Gòn
 Chiều cùng ngày, đoàn doanh nhân có mặt tại một trong những doanh nghiệp kín tiếng và lâu đời của thành phố – Kềm Nghĩa. Có mặt trên thị trường 43 năm, trở thành thương hiệu độc tôn trong mắt người tiêu dùng mặt hàng này, lãnh đạo Kềm Nghĩa khiêm tốn kể về hành trình xây dựng và phát triển sản phẩm đạt tới độ tinh xảo như hiện nay. Không chỉ thành công trên sân nhà vài khách hàng kiều bào tại Mỹ, ngày nay, Kềm Nghĩa còn xuất khẩu ngược sang Trung Quốc – thị trường nổi tiếng với gia công hàng loạt giá rẻ.
 Theo lãnh đạo Kềm Nghĩa, đơn vị cạnh tranh bằng chất lượng, thành công trong việc chinh phục khách hàng phân khúc cao cấp. Bí quyết riêng của ông chủ Nghĩa Sài Gòn (tên thân mật – nghệ danh của CEO Nguyễn Minh Tuấn) cùng với sự đầu tư đồng bộ hiện đại về máy móc, nhà xưởng giúp Kềm Nghĩa tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và giảm thiểu hao hụt lớn nhất. Trong phần giao lưu sau sự kiện, đoàn doanh nhân 2030 không giấu được bất ngờ trước sự hiện đại của công nghệ và cơ sở vật chất nơi đây.
 Doanh nghiệp cũng đầu tư lớn cho hệ thống làm mát, hút bụi tạo môi trường làm việc lành mạnh nhất cho công nhân. Câu chuyện văn hóa doanh nghiệp của Kềm Nghĩa trở thành chủ đề thu hút các doanh nhân luận bàn.  Ngoài ra, Kềm Nghĩa cũng chia sẻ cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác. Thời gian vừa qua, Kềm Nghĩa sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới đầu tư vềmẫu mã như hộp quà tặng cho doanh nghiệp, bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here