Home Xã hội Ba người tử vong trong phòng trọ ở TP HCM

Ba người tử vong trong phòng trọ ở TP HCM

0
Ba người tử vong trong phòng trọ ở TP HCM

[ad_1]

Phá cửa phòng trọ ở quận 7, người dân phát hiện hai vợ chồng cùng con gái 2 tuổi gục trên sàn nhà, sáng 10/11.

Khoảng 6h, nhiều người sống ở dãy trọ trong hẻm đường Lý Phục Man, phường Bình Thuận, gọi cửa phòng của anh Hùng, 32 tuổi, nhưng không hồi âm. Nghi chuyện bất thường, họ phá ổ khóa mở cửa thấy anh Hùng cùng vợ (41 tuổi) và con gái 2 tuổi nằm bất động trên nệm nên báo công an.

Căn nhà trọ xảy ra sự việc bị cảnh sát niêm phong để điều tra. Ảnh: Đình Văn

Căn nhà trọ xảy ra sự việc bị cảnh sát niêm phong để điều tra. Ảnh: Đình Văn

Cảnh sát đến hiện trường phát hiện các nạn nhân tử vong nhiều giờ trước. Trong phòng có nồi bắp luộc đã cháy khét trên bếp gas mini. Căn phòng rộng hơn 12 m2, nằm trong hẻm lối đi chừng một mét, khoảng 10 phòng trọ. Do gần khu chế xuất Tân Thuận, nơi này có nhiều dãy trọ dành cho công nhân.

Chị Hương sống cạnh phòng nạn nhân cho biết anh Hùng làm bảo vệ, vợ là công nhân. Buổi sáng hai người thường gửi con cho bà nội ở quận 4 chăm sóc, chiều đi làm đón về.

“Cả hai không xảy ra cãi vã, thường xuyên đóng cửa phòng không tiếp xúc với người ngoài”, chị Hương nói và cho biết thêm tối qua ngửi mùi như bắp luộc, khoai lang nướng từ phòng kế bên bay sang.

Hai vợ chồng và con gái 2 tuổi được phát hiện nằm bất động trên tấm nệm trong căn phòng trọ. Ảnh: Đình Văn

Phía trong phòng trọ xảy ra sự việc. Ảnh: Đình Văn

Công an đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ nhiều đồ vật trong phòng để điều tra. Theo cảnh sát, có khả năng các nạn nhân ngạt khí rò rỉ từ bếp gas.

Đình Văn


[ad_2]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here