9 năm cộng hưởng, đột phá thành công


Techcombank và Manulife Việt Nam chính thức ghi dấu cột mốc 9 năm hợp tác song phương bằng buổi lễ kỷ niệm diễn ra vào ngày 08/11/2022.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác này, ông Terry Li, Giám đốc cao cấp Bảo hiểm của ngân hàng Techcombank bày tỏ: “Mối quan hệ hợp tác giữa Techcombank và Manulife Việt Nam là một trong những quan hệ đối tác ghi dấu ấn đậm nét nhất về hành trình chuyển đổi số, đổi mới sản phẩm và tăng trưởng nhất quán. Phục vụ tốt nhất các kế hoạch tài chính và nhu cầu bảo vệ khác nhau của khách hàng là giá trị cốt lõi của quan hệ đối tác khi cả hai tổ chức đều đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác này sẽ tiếp tục phát triển và thịnh vượng, đồng thời tạo dựng an toàn tài chính, vững vàng trong dài hạn cho các khách hàng của chúng tôi”.

Ứng dụng số hóa và nâng cao chất lượng đào tạo – cốt lõi tạo nên thành công

Ngay từ những ngày đầu hợp tác, Techcombank đã phối hợp chặt chẽ với Manulife Việt Nam để tối ưu hóa khả năng ứng dụng các giải pháp công nghệ số của ngân hàng vào dịch vụ bảo hiểm để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến những trải nghiệm dẫn đầu cho khách hàng.

Ông Mark Chapman, Giám đốc điều hành Kênh phân phối thông qua đối tác của Manulife Việt Nam cho biết: “Techcombank không chỉ khai thác hiệu quả những lợi thế của công nghệ mà còn cung cấp cho chúng tôi mạng lưới phân phối vững mạnh và rộng khắp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính có chuyên môn cao, để tiếp cận khách hàng trên phạm vi cả nước. Sự hợp tác với Techcombank đã giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được và mong muốn cùng Techcombank phát triển hơn nữa.”

Các giải pháp số như ePolicy (Hợp đồng điện tử) và ePOS (Giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu khách hàng) mà Manulife cung cấp ngay từ khi ra mắt đã đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và an toàn trong giao dịch – đặc biệt vào thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và giãn cách xã hội là yêu cầu cấp thiết. Kết hợp cùng công cụ iTCBLife và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Techcombank đã tạo ra những giá trị cộng hưởng để mang đến cho khách hàng những kế hoạch tài chính tối ưu cùng giải pháp bảo vệ khách hàng phù hợp nhất.

Tương tự, Techcombank cũng nâng tầm trải nghiệm của khách hàng với ứng dụng eClaims giúp khách hàng có thể dễ dàng giải quyết các quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến thông qua tính năng thu phí bảo hiểm tự động của ứng dụng ngân hàng Techcombank Mobile chỉ trong thời gian rất ngắn và không phải tới quầy giao dịch.

Techcombank và Manulife Việt Nam: 9 năm cộng hưởng, đột phá thành công - Ảnh 1.

Đội ngũ Lãnh đạo Cấp cao của Techcombank và Manulife (Ảnh: Techcombank)

Mối quan hệ hợp tác tạo nên những dấu ấn vượt trội

Chính thức ký kết quan hệ hợp tác vào năm 2013, Techcombank và Manulife Việt Nam đã có những bước chuyển mình vượt bậc sau 9 năm hợp tác. Xét về quy mô, năm 2021, Techcombank đã vươn lên vị trí top 2 thị trường Bancassurance tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ bảo hiểm – ngân hàng cho gần 120.000 khách hàng trên toàn quốc. Trong khi đó, Manulife Việt Nam dẫn đầu thị trường về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới.

Không những vậy, thành công của mối quan hệ hợp tác này đã đem đến cho ​​Techcombank giải thưởng ‘Đối tác Ngân hàng của năm 2019’ và Manulife Việt Nam được vinh danh là ‘Công ty Bảo hiểm của năm 2021’ tại giải thưởng uy tín Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards.

Đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm bảo vệ kết hợp với đầu tư, cũng trong năm 2021, Techcombank và Manulife Việt Nam đã ra mắt thành công sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư SuperLink (ILP) – một giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu bảo vệ đa dạng và nhu cầu gia tăng tài sản đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, tháng 8/2022, hai tổ chức tiếp tục cho ra mắt giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư ‘Legacy’ với quyền lợi bảo vệ lên đến 200% số tiền bảo hiểm cùng số lượng 12 quỹ liên kết đơn vị nhiều nhất thị trường. Đặc biệt, các quỹ liên kết đơn vị được quản lý bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu của Manulife Investment Management Viet Nam và Techcom Capital.

Tin tưởng rằng, với tôn chỉ “khách hàng là trọng tâm”, cung cấp những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm kết hợp đầu tư vượt trội, Techcombank và Manulife sẽ tiếp tục viết nên những hành trình mới đồng hành cùng khách hàng, góp phần chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống mà hai tổ chức này đang theo đuổi.Chia sẻ bài viết

spot_imgspot_img

Bài xem nhiều nhất

Bài viết liên quan
Related

Creed Aventus – Di sản mùi hương dưới góc nhìn của người thợ thủ công

Anh Tú góp mặt trong chiến dịch quảng bá...

Tàu tuần dương Hải quân Pháp đến Đà Nẵng

Tàu tuần dương Vendémiaire chở 98 sĩ quan,...